ASIA HOTEL -|- Đặt phòng khách sạn, hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng
Tin tức - khuyến mại
Nhằm tạo chuyển biến lớn trong hành động tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu của mọi tầng lớp nhân dân thông qua các hoạt động truyền thông sáng tạo, ngày 25-2, tại Hà Nội, Bộ Công Thương chính thức phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2013 với thông điệp “Tôi và bạn hãy cùng hành động.”

 

 
 
Để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2013, từ 20h30 đến 21h30, tối 23/03/2013, khách sạn Á Châu sẽ tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện tử. Ngoài ra, khách nghỉ tại Khách sạn được khuyến khích tắt đèn trong phòng.
 
 
Khách sạn Á Châu đã tham gia chương trình Giờ Trái Đất nhiều năm liền. Các chương trình thân thiện với môi trường khác bao gồm một quy trình giám sát về môi trường, hệ thống xử lý nước thải hoàn thiện, hệ thống thiết bị nhà vệ sinh tiết kiệm nước, đèn tiết kiệm điện năng, hệ thống khóa cửa thông minh tự động ngắt điện khi khách rời khỏi phòng.
 

 

Thông điệp “Tôi và bạn hãy cùng hành động” hướng tới từng cá nhân trong cộng đồng, biến những cam kết tốt đẹp thành những hành động cụ thể, những hành động có thể thực hiện ngay và thực hiện hàng ngày.
 
Chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay bao gồm hàng loạt các hoạt động: Phát động cuộc thi làm phim ngắn, thu thập dấu vân tay thể hiện cam kết tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu, tổ chức hành trình “Chuyển động xanh”, đạp xe hưởng ứng Giờ Trái Đất, tổ chức sự kiện tắt đèn trên phạm vi toàn quốc.
 
 Cuộc thi làm phim ngắn hưởng ứng Giờ Trái Đất đã được phát động trên toàn quốc từ ngày 5-2. Cuộc thi khuyến khích các cá nhân, tập thể sáng tạo sản phẩm nghệ thuật có chất lượng, phản ánh những suy nghĩ và hành động có liên quan đến tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu. Những bộ phim này sẽ được công chiếu và bình chọn công khai vào giữa tháng 3-2013.
 
Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế và Bảo vệ thiên nhiên (WWF) khởi xướng năm 2007 tại thành phố Sydney, là sáng kiến được hưởng ứng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu, kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng bằng các hành động đơn giản như tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ hoặc tổ chức các hoạt động hưởng ứng việc tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu.

 

Các bài viết khác