ASIA HOTEL -|- Đặt phòng khách sạn, hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng
Tin tức - khuyến mại
Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường. Ðó là lý do hình thành loại hình du lịch MICE. Khách sạn Á Châu là một trong những khách sạn uy tín trong việc phối hợp với các tổ chức lữ hành để đưa ra dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

MICE là từ viết tắt của 4 từ: Meeting (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm). Đây là loại hình du lịch được rất nhiều nước đẩy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm. Như chúng ta biết, MICE không phải là loại sản phẩm du lịch mới, nó phát triển qua nhiều giai đoạn, theo nhận thức khác nhau của những người làm du lịch. Ngày nay, MICE được xem là sản phẩm du lịch tổng hợp của những sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định. MICE là thị trường được đánh giá là tạo doanh thu lớn cho ngành du lịch của một nước, nhờ đối tượng khách nhiều, tập trung và chi tiêu cao. So với khách đi lẻ, khách đi nhóm, thì khách du lịch của MICE được xem là khách hạng sang, chủ yếu là các thương nhân, chính khách… sẵn sàng chi để thưởng thức những dịch vụ cao, tiện ích tốt và sản phẩm đắt tiền.

Những năm gần đây, du lịch MICE đang có những bước phát triển khá mạnh mẽ ở Việt Nam bởi Việt Nam được đánh giá là một điểm đến an toàn và thân thiện, điểm đầu tư hấp dẫn. Những khu du lịch nổi tiếng được lựa chọn nhiều nhất trong các chương trình du lịch MICE như Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh, Ðà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hà Nội…

 

Khách sạn Á Châu với uy tín và năng lực cung cấp dịch vụ phục vụ cho du lịch MICE chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình du lịch MICE cho du khách tham gia các chương trình du lịch trong và ngoài nước. 

 

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy sáng tạo khách sạn Á Châu ra sức phát triển hơn nữa để chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các bài viết khác